Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa - C-Khang Vy Co.,Ltd

Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa

Quy cánh đóng gói: Hộp thủy tinh 10g.

Mô tả: Đông Trùng Hạ Thảo Sấy Thăng Hoa được nuôi cấy tại Công Ty C-Khang Vy bằng Giống Gốc nhập từ viện nghiên cứu tại Hà Nội, có xuất xứ từ nhật bản, có dược chất cao. Hoàn toàn đảm bảo nguồn giống chất lượng, đáng tin cậy.

Công dụng: “Chất Cordycepin trong Đông trùng hạ thảo có thể ức chế sự phân hạch của các tế bào ung thư, trì hoãn sự lây lan của các tế bào ung thư, có khả năng diệt một lượng lớn các tế bào T, các thực bào trong cơ thể. Các polysaccharides trong Đông trùng hạ thảo có thể góp phần thúc đẩy chuyển hóa hạch, tăng cường khả năng tự chống ung thư cơ thể. Đồng thời Đông trùng hạ thảo còn có tác dụng an thần, giảm đau tương đối tốt làm giảm sự khởi đầu của cơn đau ung thư. ĐTHT giúp bổ khí, điều hòa âm dương, trấn an tinh thần, tăng cường sức đề kháng. Hỗ trợ các liệu pháp điều trị bệnh mạn tính.”

Hướng dẫn sử dụng: Có nhiều phương pháp sử dụng phù hợp với thị hiếu của nhiều đối tượng khách hàng. Sau đây là một số phương pháp đơn giản, thuận tiện và giữ được hoạt chất tối ưu nhất.

  • Ăn trực tiếp: Quả thể Đông trùng Hạ thảo khô có vị thơm ngon, khô giòn, có thể ăn trực tiếp một cách dễ dàng.
  • Pha trà: Cho 5-10 sợi Đông trùng Hạ thảo khô vào cốc, rót nước nóng khoảng 70-80 độ C vào, sau 5 phút là sử dụng được. Uống trà và ăn cả sợi nấm.
  • Nấu cháo, súp hoặc canh: Sau khi thức ăn đã nấu xong, để nguội xuống khoảng 70-80 độ C rồi mới cho quả thể Đông trùng Hạ thảo vào, để 5-10 phút và sử dụng bình thường.
  • Ngâm rượu: Ngâm khoảng 20 gram Đông trùng Hạ thảo khô trong 1 lít rượu. Sau 1 tháng là sử dụng được. Có thể kết hợp các dược liệu khác như nhân sâm, linh chi…
  • Liều dùng: Liều lượng Đông trùng Hạ thảo khô tối ưu cho 1 người/ngày khoảng 0.5 đến 1 gram. Sử dụng liên tục và đều đặn tối thiểu 1-2 tuần tùy theo cơ địa của mỗi cá nhân để bắt đầu cảm nhận được tác dụng đối với sức khỏe.

Lưu ý: Không rửa Đông trùng Hạ thảo, không dùng nhiệt độ quá  80 độ C và tránh ánh sáng trực tiếp vì sẽ làm giảm hoạt chất. 

Giá:

  • Hộp 10g loại 1: 750.000đ. (Chương trình giảm 10%)
  • Hộp 10g loại 2: 650.000đ. (Chương trình giảm 10%)
  • Có chính sách đặc biệt cho các đại lý. Hotline (zalo): 09378302610985562414.