Chăm sóc sức khỏe với Đông Trùng Hạ Thảo - C-Khang Vy Co.,Ltd

Chăm sóc sức khỏe với Đông Trùng Hạ Thảo

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO – BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA SỨC KHỎE

Đông Trùng Hạ Thảo là một trong những loại dược liệu thiên nhiên quý hiếm có nhiều công dụng đối với sức khỏe. Tuy nhiên, Đông Trùng Hạ Thảo chỉ phát huy được tác dụng khi được nuôi trồng ở điều kiện thích hợp, thu hoạch đúng thời điểm và sử dụng chúng đúng cách.

Với quy trình nuôi trồng đã được chuẩn hóa, cho ra những sản phẩm không những chứa hàm lượng dược chất cao và chất lượng đồng đều, công việc của bạn chỉ đơn giản là sử dụng chúng như thế nào để mang lại hiệu quả tối ưu cho sức khỏe của chính bạn.

Công dụng thần kì của Đông Trùng Hạ Thảo, kể cả trong Đông y hay các nghiên cứu khoa học chuyên sâu, là điều không thể bàn cãi. Việc sử dụng kết hợp Đông Trùng Hạ Thảo cùng với các chế phẩm của nó mang lại nhiều công dụng như: bồi bổ sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật, kích thích phát triển trí não, điều hòa chức năng của các cơ quan trong cơ thể, tăng cường khả năng sinh lí, chống lão hóa,…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dạng sản phẩm: tươi, sấy thăng hoa lạnh, sấy nhiệt, dịch chiết, thuốc viên,… Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý rằng Đông Trùng Hạ Thảo chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, amino acid cùng một số chất dễ bị phân hủy ở nhiệt độ cao. Do đó, dòng sản phẩm tươi và sấy thăng hoa lạnh được các nhà chuyên môn khuyến khích dùng để người sử dụng có thể hấp thu một cách tốt nhất các dưỡng chất có trong Đông Trùng Hạ Thảo.

Đông Trùng Hạ Thảo tươi thường được dùng để hãm trà, ngâm rượu, ngâm mật ong, hầm gà, nấu cháo,… Việc kết hợp chúng lại với nhau hỗ trợ rất tốt trong việc phục hồi sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật, cải thiện trí não, chức năng sinh lí, chống lão hóa,… Một lợi thế của sản phẩm sấy thăng hoa lạnh là thời gian bảo quản được lâu hơn mà vẫn giữ được hàm lượng dược chất có trong Đông Trùng Hạ Thảo.

Hiện nay, việc tìm một đơn vị uy tín cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo để “đầu tư” cho sức khỏe của mình là chuyện hết sức đơn giản. Tùy vào khẩu vị, nhu cầu sử dụng mà lựa chọn của mỗi người cũng khác nhau.

Cùng khám phá những cách chế biến Đông Trùng Hạ Thảo được cập nhật trong bài viết tiếp theo nhé. Hãy chăm lo cho sức khỏe của mình ngay từ hôm nay! Yêu thương chăm sóc bản than để có điều kiện yêu thương chăm sóc những người xung quanh nữa nhé!